Skip to content Skip to footer
ความคิดสร้างสรรค์ช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มได้อย่างไร?
การสร้างธุรกิจซักที่ยิ่งใหญ่ซักอย่าง ตามปกติอาจต้องเกิดจากการมี เงินทุน/วัตถุดิบ เป็นจำนวนมาก แต่ในโลกปัจจุบันมีสิ่งหนึ่งที่ทุกคนมีติดตัว และสามารถหยิบนำออกมาใช้ได้ทันทีนั่นคือ “ความคิดสร้างสรรค์” "ความคิดสร้างสรรค์" จะสามารถสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ มาเพื่อตอบโจทย์ปัญหา และใช้เทคโนโลยี เพื่อทำให้ไอเดียนั้นเกิดขึ้นได้จริง ใช้สร้างความได้เปรียบทางธุรกิจ และ สร้างคุณค่าที่แตกต่างให้กับลูกค้า เช่น Airbnb หนึ่งตัวอย่างเปรียบเทียบระหว่าง 2…
ชวนมาดูแฟชั่นโชว์วันสิ้นโลกจาก BALENCIAGA Spring/Summer 2020
รันเวย์ของบาเลนซิเอก้าปี 2020 เรียกว่าขโมยซีนมากๆ มาในคอนเซ็ปต์วันโลกแตก มาส่องดูดีเทล 6 ข้อของแฟชั่นเซ็ทนี้กัน! ฉากของสเตจวันนี้คือสเตเดี้ยมกีฬาที่จมน้ำ ที่นั่งคนดูจมลงไปในน้ำ แน่นอนว่ารันเวย์ก็เป็นผิวน้ำขนาดใหญ่ สะท้อนภาพที่ฉายอยู่บนเพดานเป็นไฟลุกโหมโหมจนท้องฟ้าแดงฉาน สุริยุปราคา บ้านเมืองวุ่นวาย ท้องฟ้า และดาวโลกของเรา เหล่าบรรดา นายแบบ นางแบบ จะมาในลุคการแต่งหน้าที่เหมือนมนุษย์ต่างดาวนิดๆ…
จุดเริ่มต้นของสตูดิโอแอนิเมชันที่เติมเต็มทุกช่วงวัยของเรา ‘Studio Ghibli’
จุดเริ่มต้นของสตูดิโอผลิตแอนิเมชันที่มีชื่อเสียง และ ได้รับการยอมรับเป็นอย่างมากที่มีชื่อว่า ‘สตูดิโอจิบลิ’ นั้นเราคงต้องย้อนกลับไปในปี 1963 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ ‘ฮายาโอะ มิยาซากิ’ ได้พบกับ ‘อิซาโอะ ทาคาฮาตะ’ ที่สตูดิโอผลิตแอนิเมชันที่ชื่อว่า ‘Toei Doga’ ในขณะนั้นฮายาโอะเป็นแอนิเมเตอร์ฝึกหัดที่เปี่ยมด้วยความฝันที่จะสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ส่วนทาคาฮาตะนั้นก็เป็นแอนิเมเตอร์รุ่นพี่ที่เข้ามาทำงานก่อนเพียง 4 ปี ช่วงทศวรรษที่…
เผยโฉมปก Harry Potter ฉบับภาษาไทย ครบรอบ 20 ปี โดย Apolar
ในวาระครบรอบ 20 ปีที่ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ ฉบับภาษาไทยออกวางจำหน่าย สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์เฉลิมฉลองวาระสำคัญของวรรณกรรมแห่งยุคด้วยการออกหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ พิมพ์ครั้งใหม่ยกชุด ความพิเศษคือเรากำลังจะมีหนังสือ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ฉบับภาษาไทยที่ได้รับการออกแบบปกโดยคนไทยเป็นครั้งแรก! Apolar (อาชว์–อรุษ)…
ส่อง 12 แฟชั่นสุดปังของน้องหมวยอีซอใน Itaewon Class
ไหนๆ ใครเพิ่งดู Itaewon Class ซีรีส์ที่กระแสมาแรงมากๆ จาก Netflix จบแล้วกำลังอินบ้าง! วันนี้ Art of รวมลุคต่างๆของน้องหมวย 'อีซอ' (แสดงโดย คิมดามี) ของพวกเรามาให้ได้ดูกัน เรียกได้ว่าแฟชั่นของอีซอในทุกๆตอนเป็นอะไรที่น่าจับตามาก ตอนผมสั้นก็น่ารักเปรี้ยวๆ มั่นๆ…
ความหม่นเศร้าอันสุนทรีย์ แนะนำ 5 ศิลปินชาวไอริช ที่ปลดเปลื้องทุกความเศร้าผ่านบทเพลง
ชาวไอริชเป็นอีกกลุ่มเชื้อชาติที่มีพรสวรรค์ในดนตรี กลิ่นไอที่ผสมผสานระหว่างไอริชโฟลค์ กับความป๊อป บวกสไตล์ดนตรีของไอร์แลนด์ สร้างความเป็นเอกลักษณ์อยู่เสมอ สังเกตจากเพลงพื้นบ้านของไอร์แลนด์ จะมีเครื่องดนตรีเฉพาะ ที่ให้ความรู้สึกเศร้า และ เหงาลึก ในด้านสังคม วัฒนธรรมเอง ชาวไอริชก็เป็นกลุ่มคนที่มีภาษาเป็นของตนเอง มีความเชื่อด้านศาสนา การออกตามล่าหาความฝัน แต่ด้วยความที่เป็นอาณานิคมของอังกฤษมานาน มีอาณาเขตติดต่อกัน ก็รับวัฒนธรรม และ ภาษาของอังกฤษมามากพอสมควร…

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
  the.art.of.sth@gmail.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save