Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

การออกแบบในคอนเซปต์ SEAMLESS INBETWEEN โดย TOSTEM x POMME CHAN

แสงแดด สายลม ทัศนียภาพ ในการออกแบบบ้านถือเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ที่ต้องคำนึงถึง บ้านที่น่าอยู่จะต้องประกอบไปด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ บานประตูหน้าต่างจึงเป็นเหมือนการเชื่อมต่อระหว่างภายในและภายนอกที่ขาดไม่ได้

และจะมีใครเชี่ยวชาญด้านประตู หน้าต่าง และเข้าใจธรรมชาติมากไปกว่า TOSTEM แบรนด์ผู้ผลิตประตูหน้าต่างอลูมิเนียมเก่าแก่จากประเทศญี่ปุ่นอีก ในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้นำเสนอความสวยงามของฤดูกาลทั้ง 4 ผ่านผลงานออกแบบของศิลปินไทยชื่อดัง POMME CHAN โดยนำเสนอความสัมพันธ์ภายในและภายนอก คนและธรรมชาติ ผ่านการผันแปรไปของฤดูกาล

SEAMLESS INBETWEEN ต้องการเล่าเรื่องราวผ่านฤดูกาลและช่วงเวลาต่างๆ ที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน เคยสังเกตหรือไม่ว่านอกจากท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลาจะไม่เหมือนกันแล้ว ท้องฟ้าในแต่ละฤดูกาลก็ไม่เหมือนกัน แพทเทิร์นเลื่อนไหลเกี่ยวพันไว้ด้วยลายควัน Swirl ที่เป็นเอกลักษณ์ของศิลปิน เชื่อมต่อฤดูกาลทั้ง 4 และช่วงเวลาที่แตกต่างกันไป

Spring / Evening นำเสนอความนุ่มนวลเย็นสบายผ่านดอกซากุระ สัญลักษณ์ของการก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ และชวนให้คิดถึงประเทศญี่ปุ่น

Summer / Morning ต้นโอ๊คและต้นสนสีเขียวสดใส แสดงถึงความมั่งคง กล้าหาญ สง่างาม

Autumn / Night และเมื่อก้าวเข้าสู่ฤดูใบไม้ร่วง ใบไม้ก็เปลี่ยนกลายเป็นสีแดง เตรียมผลัดใบเข้าสู่ฤดูหนาว

Winter / Afternoon ต้นสนที่ปกคลุมด้วยหิมะ ท้องฟ้าสดใสไร้เมฆ สว่างจ้าด้วยแสงแดดเหมือนเวลากลางวัน

ถ่ายทอดออกมาเป็นคอลเลกชั่นที่ TOSTEM ตั้งใจทำเพื่อฉลองการก้าวเข้าสู่ปีที่ 101 ของ TOSTEM ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าผ้า ร่ม แจกัน หรือเทียนหอม ใครสนใจสามารถแวะไปชมหรือหากอยากได้ของขวัญนี้ก็สามารถไปเจอกันได้ที่ TOSTEM Flagship Showroom ที่ CDC เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา จะได้พบกับบรรยากาศใหม่ของโชว์รูมอีกด้วย

📌 TOSTEM Showroom at Crystal Design Center (CDC) เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา- Crystal Design Center อาคาร D เปิดทุกวันเวลา 10.00-19.00 น.


TOSTEM เป็นแบรนด์ประตูหน้าต่างอลูมิเนียมระดับลักชูรี่จากประเทศญี่ปุ่นที่มีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี ซึ่งไว้ใจเรื่องความเชี่ยวชาญได้ เพราะเป็นส่วนที่สำคัญของสถาปัตยกรรมแบบญี่ปุ่นดั้งเดิม แนวคิดการออกแบบที่ละเอียดลออเหมาะสำหรับการสั่งทำเพื่อให้เหมาะสมกับทุกส่วนของบ้าน นอกจากจะมีมาตรฐานสูงแล้ว ยังมีสีและลายไม้แบบเฉพาะให้เลือกสั่งได้ด้วย

POMME CHAN ศิลปินหญิงชาวไทยที่เคยร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาแล้วหลายแบรนด์ ในครั้งนี้เธอนำเสนอความสัมพันธ์ภายในและภายนอก คนและธรรมชาติ ผ่านการผันแปรไปของฤดูกาล

คอลเลกชั่น SEAMLESS INBETWEEN เป็นการออกแบบพิเศษสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ 2024 ต้องการเล่าเรื่องราวผ่านฤดูกาลและช่วงเวลาต่างๆ ที่เปลี่ยนไปในแต่ละวัน นอกจากท้องฟ้าในแต่ละช่วงเวลาจะไม่เหมือนกันแล้ว ท้องฟ้าในแต่ละฤดูกาลก็ไม่เหมือนกัน และสีของท้องฟ้าแต่ละประเทศก็ไม่เหมือนกันอีกด้วย คอลเลกชั่นนี้ถูกนำมาเป็นของขวัญให้กับลูกค้าคนสำคัญของแบรนด์

#TOSTEM #TOSTEMThailand #ทอสเท็ม #ทอสเท็ม100ปี #TOSTEMxPOMMECHAN #SEAMLESSINBETWEEN

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save