Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

MURICO แบรนด์สายมูน้องใหม่ ทั้งขลังและดูดี

ใครสายมูบ้าง ยกมือขึ้น! เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นสายมูนั้นล้วนมีความเชื่อเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ ความมงคล เชื่อว่าการมูนั้นเป็นมากกว่าสิ่งของ แต่เป็นกำลังใจในชีวิตประจำวันที่ส่งพลังงานดีๆ ให้ในแบบที่มองไม่เห็น อธิบายไม่ได้ แต่ก็รู้สึกได้จริง วันนี้ขอแนะนำแบรนด์สายมูอย่าง Murico ที่มาพร้อมทั้งการออกแบบที่ดูดีและความศักดิ์สิทธิ์ในหนึ่งเดียว


เกี่ยวกับ MURICO (มูริโค)

ชื่อแบรนด์ MURICO มาจากคำว่า ‘Mu’ ซึ่งมาจาก Mutelu เเละ ‘Rico’ ที่แปลว่า รวย ในภาษาละติน ซึ่งสื่อในเชิงรำ่รวยทางวัฒนธรรม หรือจะรวยทางโชคลาภก็ได้


ปลุกเสกอย่างศักดิ์สิทธิ์พร้อมงานออกแบบสุดสร้างสรรค์

จุดเด่นที่ขาดไปไม่ได้ก็คือเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ เพราะผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ผ่านร่วมออกแบบและปลุกเสกโดยพระอาจารย์ที่ได้รับการนับถือทั้งสิ้น เพื่อเสริมความมั่นใจให้เจ้าของสินค้าในทุกๆ คอลเลกชัน

เช่น ในเสื้อนั้นมีการบรรจุลายยันต์ที่ถูกเขียนและปลุกเสกโดยพระอาจารย์ และลายที่อยู่บนเสื้อก็มีความหมายที่เข้ากับเรื่องที่ถูกปลุกเสกนั้นๆ โดยมีการออกแบบตามคอนเซ็ป ‘Streetwear Casual


Wearable Belief

มีการนำ ‘สิ่งของในชีวิตประจำวัน’ มาผนวกกับ ‘ความมู’ โดยได้นำเรื่องราวของศาสนา ความเชื่อ วัตถุมงคล มาตีความด้วยเทคนิคการเล่าเรื่อง ผนวกกับงานดีไซน์ ให้เป็นความเชื่อที่สวมใส่ได้แบบ “Wearable Belief” หรือ ศิลปะที่มีความหมายที่ดีแบบ “Blessing Art” นั่นเอง ซึ่งในตอนนี้สินค้าที่ออกมาเป็นประเภท เสื้อยืด หมวก และจะมีการเพิ่มสินค้าประเภทอื่นๆ ในอนาคต!

แต่ละลายบนแต่ละสินค้านั้นสวยลงตัวทั้งองค์ประกอบและสีที่ไม่เยอะไม่น้อยจนเกินไป มีลูกเล่นที่ไม่น่าเบื่อ มีความเป็น unisex และยังใส่ได้เรื่อยๆ อีกด้วย จนเชื่อว่าถ้าใครเริ่มซื้อแล้วชิ้นแรกต้องมีชิ้นต่อๆ ไปแน่นอน!


ใครพร้อมมู ตอนนี้มีคอลเลกชั่นแรก ‘Be Wise in time’ วางขายแล้ว ซึ่งเกี่ยวกับ 4 พุทธคุณว่าด้วยเรื่องความเเคล้วคลาด, เมตตา, โชคลาภ และ ความสุขความสำเร็จ โดยนำบทสวดมนต์มากำกับแต่ละดีไซน์

ส่วนคอลเลกชั่นที่ 2 ที่จะตามมาต้นเดือนตุลาคมนั้นชื่อว่า ‘Fear Ends’ ว่าด้วยเรื่องความคงกระพัน แคล้วคลาด สวยศักดิ์สิทธิ์ทุกคอล บอกเลย!


📌 ช่องทางการจัดจำหน่าย

– CROSS ROOM ชั้น 2 โซน I (ไอ)ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
– Website : https://www.mu-rico.com
– Facebook : https://facebook.com/MuricoOfficial
– IG : https://instagram.com/murico.official
– Line Shop : https://shop.line.me/@murico

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
  the.art.of.sth@gmail.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save