Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Let’s BLEND x October29 ร่วมสร้างสรรค์ item สุดพิเศษ !

ในปัจจุบัน ศิลปะ Street Art นั้นมีความเปิดกว้างและเป็นที่ยอมรับมากขึ้น ไม่ได้จำกัดอยู่ในที่ใดที่หนึ่งเท่านั้น และยิ่งศิลปะมาอยู่ร่วมกับสินค้า ก็ยิ่งเพิ่มคุณค่าและความน่าสนใจขึ้นไปอีก!

สำหรับคอลเลคชั่น Let’s Blend นี้ ทาง October29 ก็ได้ร่วมออกแบบแก้วเครื่องดื่มและลำโพงที่มีความเป็นเอกลักษณ์และเหมาะกับคนที่ชอบศิลปะเป็นอย่างมาก เหมาะสมกับความเป็นแบรนด์ ที่ผสมผสานให้เข้ากับความสนุกในแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์งานศิลปะ ดนตรี หรืออาหาร แสดงออกถึงความเปิดกว้างรับสิ่งใหม่ๆ แบบไร้ข้อจำกัด!

วันนี้ Art of จะมาแนะนำไอเท็มสุดเจ๋งนี้ให้ชมกัน บอกเลยว่าไม่ควรพลาด !

ใครอ่านแล้วสนใจลองไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ BLEND 285 Global หรือยังเตรียมตัวไม่พร้อม แต่อยากสนุกไปกับ Playlist ตอนนี้เลย ก็ตามไปที่ Let’s BLEND Playlist ได้เลย


ไอเท็มสุดพิเศษ ‘แก้ว Tumbler และ ลำโพง Blutooth’

Item สุดพิเศษนี้ได้แก่ แก้ว Tumbler และ ลำโพง Blutooth นั่นเอง ! เป็นองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้สำหรับคนรักเครื่องดื่มและเสียงเพลง!

ด้วยดีไซน์สีดำเรียบๆ ที่ตัดกับกราฟิกสุดป๊อปที่วาดโดยคุณ October29 ที่มีทั้งตัวคาแรคเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ รวมถึงข้อความ ’Let’s Blend’ ในแนว Street Art เพียงเห็นแค่นี้ก็นั่งไม่ติดกับที่แล้ว

สำหรับลำโพง Bluetooth ชิ้นนี้ ไม่ว่าจะวางตรงไหนก็ดูเข้ากับทุกอย่างไปหมด ด้วยสีดำเรียบๆ คลาสสิก ขนาดที่กระทัดรัดเท่าฝ่ามือ น้ำหนักเบาพกพาง่าย!

เมื่อพลิกดูด้านหลังลำโพง จะพบว่ามี QR Code อยู่ ซึ่งเมื่อใช้มือถือสแกนแล้ว จะนำเราไปสู่ Playlist สุดพิเศษโดย ‘Let’s Blend’ แบบง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส!

Let’s BLEND Playlist

Let’s BLEND Playlist นั้นเต็มไปด้วยเพลงหลากหลายที่จัดสรรค์มาให้เป็นพิเศษเพื่อช่วงเวลาดีๆ ของทุกคน ไม่ว่าจะฟังคนเดียวหรือฟังกับเพื่อนๆ ก็สนุกสุดๆ เชื่อว่าจะต้องเจอ Playlist ที่เหมาะกับคุณแน่นอน!

ตัวอย่างเช่น Blend Fest-with Best friend, Hip all beat-Rap all night, Feeling good-Chilling groove, Blend Mixed-Hit every chart และ Sound pop-Non stop fun แค่เห็นก็สนุกแล้ว!

ใครอยากเก็บ Playlist ไว้ฟังทุกที่ จะเซฟลิงก์นี้เก็บไว้ก็ได้นะ >> Let’s BLEND Playlist

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save