Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

รีวิวนิทรรศการ ‘Kitchen of Now’ ที่สามย่านมิตรทาวน์ เพราะเราทุกคนล้วนเหมือนอาหารจานพิเศษ!

โลกทุกวันนี้มีสิ่งเร้ามากมายที่ทำให้เราหวั่นไหวโดยเฉพาะในโลกออนไลน์ที่เราเห็นชีวิตคนอื่นจนหลายครั้งเราอาจลืมให้ความสำคัญกับตัวเองและคนรอบข้าง คงจะดีถ้ามีสักขณะหนึ่งที่เราได้อยู่กับตัวเอง ได้ทบทวนหลายๆ อย่าง

วันนี้ Art of จะพาไปชมนิทรรศการที่ดีต่อใจมาก เพราะเป็นพื้นที่ปลอดภัยให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง บอกตามตรงว่าเรียบง่ายแต่มีพลัง และน่าสนใจมากเพราะสร้างโดย Bar B Q Plaza นั่นเอง! 

โดยภาพรวมของนิทรรศการนั้นเหมือนการเดินทางเข้าไปพื้นที่ในจิตใจเราเอง แนะนำว่าลองปล่อยใจว่างๆ ใช้เวลากับตัวเองดู ไม่ต้องรีบร้อน เริ่มจากแยกแยะความทุกข์ความหนักใจออกมา จากนั้นก็มาสัมผัสกับความคิดตนเองในปัจจุบัน และลองคิดถึงความสุขอันเรียบง่ายของเรา

ต่อมาในสองส่วนสุดท้ายคือเป็นการได้ตกตะกอนและมองเห็นความสุขของตนเองและคนอื่นๆ ที่บางทีเราอาจจะหลงลืมไป ซึ่งห้องนี้เป็นห้องที่อบอุ่นใจมาก เหมือนกับได้รับการปลอบประโลมด้วยความสุขของหลายๆ คน

พอมาคิดๆ ดูแล้ว ชีวิตเหมือนการทำอาหาร ที่พวกเราค่อยๆ เตรียมโต๊ะ วัตถุดิบ จากนั้นจึงค่อยๆนำมาประกอบอาหาร ทุกๆ คนก็เหมือนกับอาหารคนละจาน ส่วนประกอบไม่เหมือนกัน เหมาะกับวิธีการทำและการปรุงรสชาติที่ไม่เหมือนกัน แต่ทุกๆ จานก็มีความพิเศษในแบบของมันเอง และการได้แชร์ช่วงเวลากับคนอื่นด้วย ก็ทำให้ชีวิตมีรสชาติมากขึ้น

ออกมาแล้วก็อินมาก ตรงไปกิน Bar B Q Plaza ชั้นบนต่อเลย แถมยังได้ส่วนลดมาจากนิทรรศการด้วยนะ! เพราะการกินปิ้งย่างก็เป็นความสุขหนึ่งที่ทำได้ไม่ยากและได้ผลจริง ที่สำคัญคือยังกินกับเพื่อนๆ ได้ด้วย

Art of เก็บภาพบรรยากาศมาฝากด้วยนะ ไปชมกันเลย!

📌 นิทรรศการ Kitchen of Now
สถานที่: สามย่านมิตรทาวน์
วันที่: 8 – 16 มีนาคม 2566
เวลา : 11:00 – 21:00 น. เข้าชมฟรี !!!

#อยู่ด้วยกันก๊อนนน #KitchenofNow #Makethemostofnow #BarBQPlaza  #advertorial


หางานนี้ไม่ยากเลย มาที่สามย่านมิตรทาวน์ ชั้น G

เข้ามาห้องแรกก็จะเจอกับเหล่าข้อความที่เป็นความหนักใจและความทุกข์ของหลายๆ คน

จากนั้นก็ลองคิดสักครู่หนึ่ง และเขียนความหนักใจของเราลงไปบ้าง

ถือความทุกข์นั้นมาด้วย และมาเจอห้องที่มีเตาปิ้งย่างอันยักษ์

นำหมูความทุกข์นั้นขึ้นไปปิ้งบนเตา และฟังเสียงดีๆ ที่ช่วยให้เราเข้าใจปัจจุบันมากขึ้น รู้ตัวอีกที ความทุกข์บนหมูก็หายไปแล้ว!

ส่วนต่อไปคือให้ลองคิดดูว่า อะไรคือความสุขง่ายๆ ของเรา

พอเข้ามาในห้องนี้ ก็เจอกับความสุขของเราเองและ ทุกๆ คน เป็นห้องที่อบอุ่นหัวใจดีนะ เพราะความสุขหลายๆ อย่างก็เป็นอะไรที่เรียบง่าย และเราอาจจะหยิบยืมวิธีบางอย่างจากคนอื่นได้ด้วย

ก่อนออกจากงานก็จะมีเป็นการ์ดเล็กๆ ที่เขียนความสุขของเหล่าพนักงานบาร์บีคิวพลาซ่าเอาไว้ ถ้าเรารู้สึกคอนเน็คกับอันไหน ก็หยิบมาเก็บไว้ได้เลย และยังนำไปเป็นส่วนลดที่ร้านบาร์บิคิวพลาซ่าได้อีกด้วยนะ!

ได้ใบนี้เก็บไว้ด้วยและด้านหลังยังมีส่วนลดที่นำไปใช้ได้ที่ร้าน Bar BQ Plaza ด้วยนะ

จบด้วยปิ้งย่างจุกๆ กินกับเพื่อน นั่งคุยกันไปด้วย แฮปปี้มาก

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save