Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

ชวนหลีกหนีความวุ่นวาย มาดื่มด่ำความสดชื่น ผ่อนคลาย ใน “H BOTANIC EXHIBITION” สวนพฤกษศาสตร์ใจกลางเมือง จาก Hoegaarden

เชื่อว่าเพื่อนๆ หลายคนน่าจะเริ่มรู้สึกได้กับอากาศที่ดูจะร้อนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเราได้เข้าสู่หน้าร้อนอันแสนอบอ้าวอย่างเป็นทางการ วันนี้จึงได้เวลากับการตามล่า Event หน้าร้อนที่จะมาช่วยเติมเต็มซัมเมอร์นี้ด้วยความสดชื่น และผ่อนคลาย ที่วันนี้จะพาไปแนะนำอย่าง “H BOTANIC EXHIBITION” นั่นเอง

Hoegaarden ขอเติมเต็มให้ซัมเมอร์นี้พิเศษกว่าที่เคยด้วย “H BOTANIC EXHIBITION” อีเวนต์เปิดตัวรสชาติใหม่ ส่งตรงจากเกาหลี ‘Hoegaarden Botanic’ รสชาติแห่งความ Refreshing แสนละมุนที่มาพร้อมกับสารสกัดจากธรรมชาติต่างๆ ทั้งตะไคร้และเปลือกมะนาว เนรมิตร ‘Garden Installation Art’ ที่จะพาเราหลบหนีจากความวุ่นวาย ไปรับความสดชื่นในสวนพฤกษศาสตร์ใจกลางเมือง

ไฮไลต์เด็ดๆ ในงานคือการได้ร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ที่คุณจะต้องประทับใจในสไตล์ Hoegaarden Botanic ผ่านประสาทการรับรู้ทั้ง 4

  1. Sight การมองเห็น: ให้สองตาได้ผ่อนคลายกับความสวยงาม และสดชื่นใจกลางเมือง กับสวนพฤกษศาสตร์สไตล์เกาหลีสุดมินิมัล
  2. Sense การได้กลิ่น: สูดหายใจให้เต็มปอด เพื่อเข้าถึงกลิ่นความหอมแบบธรรมชาติ ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่ในสปา
  3. Sound การได้ยิน: เปิดหูพร้อมเปิดใจฟังเสียงจากธรรมชาติ ที่จะช่วยผ่อนคลายความเครียด ทำให้จิตใจสงบและมีความมั่นคงทางอารมณ์
  4. Sip การลิ้มรส: ดื่มด่ำกับรสชาติของเครื่องดื่มที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย เหมือนได้วาร์ปไปอยู่กลางสวนพฤกศาสตร์ที่สวยงาม

ด้วยความเชื่อว่า การที่ทุกคนได้ Recharge และ Reset ตัวเอง ท่ามกลางกลิ่นอายของธรรมชาติ จะทำให้รู้สึกได้ถึงความสดชื่นผ่อนคลายในวันที่อ่อนล้า พร้อมเติมเต็มพลังงาน และสร้างโมเมนต์ที่แสนสุนทรีย์ให้กับชีวิตได้อย่างง่ายดาย

และนอกจากความผ่อนคลายในสไตล์ Hoegaarden แล้ว ยังมีหลากหลายมุม Photogenic สุดปัง ให้ทุกคนได้มาเพลิดเพลินกับการถ่ายรูป พร้อมอัปเดตลงโซเชียลได้อย่างสนุกสนาน ร่วมดื่มด่ำกับความสุนทรีย์ในรูปแบบของสวนพฤกศาสตร์ใจกลางเมือง

  • พบกันได้ที่ชั้น 3, 515 Victory ติดกับ BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ทางออก4)
  • ตั้งแต่วันที่ 23-27 มีนาคม นี้ เวลา 10.00 – 20.00 น.
  • เข้าชมฟรี !! ไม่มีค่าใช้จ่าย

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save