Skip to content Skip to footer

คุยกับ Chubbynida กับการเดินทางที่ค้นหาชิ้นส่วนที่หายไปในตัวเอง ที่พาผู้ชมร่วมทางไปด้วย

ในสภาพสังคมและเศรษฐกิจในตอนนี้ เราทุกคนไม่ว่าอยู่ในบทบาทหรืออาชีพไหนก็พบเจอกับปัญหาความเครียด ความกดดัน ความไม่มั่นใจ และเกิดการหลงทางของตัวเอง แต่ละคนก็หาจุดยึดเหนี่ยวและทางออกที่แตกต่างกันไป ศิลปะก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่หลายๆ คนหันมาหา ไม่ว่าจะเป็นศิลปินผู้สร้างผลงาน หรือผู้ชมที่เสพผลงานศิลปะ ถ้าเปรียบเทียบง่ายๆ ก็คล้ายกับการที่ศิลปินนักร้องแต่งเพลงเพื่อระบายความในใจออกไปในบทเพลง ส่วนผู้ฟังก็มีเพลงนั้นเป็นเหมือนเพื่อนที่เข้าใจกัน นิดา หรือที่รู้จักกันในชื่อศิลปิน Chubbynida เป็นศิลปินที่เดินทางในสายงานนักวาดภาพประกอบมาถึง 12…

Read More

10 เรื่องน่ารู้ของมรดกโลกศรีเทพ โบราณสถานเก่าแก่ 1,700 ปี

ไม่นานมานี้ หลาย ๆ คนคงจะเห็นภาพโบราณสถานขนาดใหญ่โตอลังการ ที่ชื่อว่า ‘เมืองโบราณศรีเทพ’ ผ่านตากันมาบ้าง ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูคล้ายกับพีระมิด หรือมาชูปิกชูก็ไม่ปาน แต่ใครจะเชื่อว่าสถานที่นี้ตั้งอยู่ในประเทศไทยนี่เอง และได้กลายเป็นหมุดหมายสำคัญที่หลาย ๆ คนอยากจะไปเยี่ยมชมสักครั้งในชีวิต โบราณสถานแห่งนี้ได้รับความสนใจมาก เพราะเมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566…

Read More

ข่าวดีสำหรับสถาปนิกทุกสายในเมืองไทยWorld Architecture Festival กำลังจะมาจัดที่สิงคโปร์! มาดูตัวอย่างผลงานสถาปนิกไทยที่กำลังจะไปโกอินเตอร์

อาจเป็นชื่องานที่ไม่คุ้นหูในหมู่สถาปนิกชาวไทยนัก แต่ World Architecture Festival (WAF) จัดมาตั้งแต่ปี 2008 และเดินสายจัดงานในหลายประเทศในยุโรป โดยในปี 2023 นี้ได้ฤกษ์มาจัดที่สิงคโปร์ใกล้ๆ เรานี่เอง การประกวดสถาปัตยกรรมที่ครอบคลุม หลากหลายประเภท WAF เป็นงานที่ก่อตั้งมาเพื่อมอบพื้นที่ให้กับสถาปนิกสายต่างๆ…

Read More

การคอลแล็บครั้งสำคัญ Rabbit Life | Benzilla ที่จัดเต็มทั้งงาน Art Exhibition และ Boxset สุดเท่!

หลายคนคงสงสัยว่า Rabbit Life คือใคร Rabbit Life เป็นผู้ให้บริการประกันชีวิต “คิดแตกต่าง เพื่อยกระดับชีวิต” ด้วยประกันชีวิตที่ตอบโจทย์และเข้าใจง่ายและเข้าใจความต้องการของลูกค้า ในคราวนี้ Rabbit Life ได้ร่วมกับ Benzilla ศิลปินไทยแนวสตรีทแห่งยุค ในการสร้างสรรค์ผลงานที่เสร็จออกมาแล้วน่าตื่นตาตื่นใจมาก งาน…

Read More

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
  the.art.of.sth@gmail.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save