Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

พาชมวัฒนธรรม 4 ภาค 4 สไตล์ ในงาน Summer City Pop

4 ภาค 4 สไตล์ เมื่อการออกแบบดิสเพลย์ไม่ได้จบแค่ในศูนย์การค้าสาขาเดียว แต่เชื่อมโยงกันทั้ง 4 ศูนย์ 4 สาขา

อากาศที่ร้อนระอุอย่างช่วงที่ผ่านมา หลายคนคงชอบหนีไปเดินเล่นในศูนย์การค้าแอร์เย็นๆ และหากใครได้ไปเดินเซ็นทรัล คงได้เห็นดิสเพลย์ที่สดใสเหล่านี้มาบ้าง

Summer City Pop โปรเจ็คใหญ่ในแคมเปญ Blooming Summer 2022 ไม่ได้คิดมาเดี่ยวๆ โดดๆ หรือทำทีเดียวใช้ซ้ำกันหมด แต่เลือกหยิบเอาเอกลัษณ์และวัฒนธรรมของแต่ละภาคมาออกแบบ และจัดแสดงผ่านเซ็นทรัลทั้ง 4 สาขา อุบลราชธานี, เชียงใหม่, หาดใหญ่, และพัทยา เป็นตัวแทนทั้ง 4 ภาค

นอกจากจะหยิบเอามนต์เสน่ของแต่ละภาคมาแล้ว ยังปรับให้มีความทันสมัย สนุก (และ POP สุดๆ) ไม่ว่าจะเป็นดนตรี การแสดง ลายผ้า งานศิลป์ รวมไปถึงอาหาร แต่ละภาคจะออกมาเป็นยังไงกันบ้าง วันนี้เรารวบรวมภาพมาให้ชมกัน

🏵 เซ็นทรัล อุบลราชธานี มาในธีม ‘อีสานมักม่วน’ 🏵

อีสานมักม่วน’ หยิบเอาลวดลายของดอกไม้สีสันสดใสมาผสมผสานกับดนตรีหมอลำและแฟชั่น ลวดลายผ้ามีทั้งดอกไม้ ผ้าขาวม้า และคัทติ้งที่หยิบเอาเสื้อผ้าแบบพื้นบ้านที่เราคุ้นตามาปรับดีไซน์ใหม่ ในโทนสีสดรับซัมเมอร์

🌼Melody of Flower Ceremony เซ็นทรัล เชียงใหม่🌼

เมื่อพูดถึงความสดใสของหน้าร้อน ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘ดอกไม้’ แน่นอนว่าจะมาเล่นกันเล็กๆ ไม่ได้ มันต้องใหญ่โตบิ้กเบิ้ม! จุดเด่นที่สุดก็คงหนีไม่พ้นดอกไม้ยักษ์กลางโถงที่มีขนาดสูงกว่า 20 เมตร (หรือว่าง่ายๆ คือตึก 6 ชั้น!) ผลงานของ BalloonArt ที่สำคัญมันสามารถบาน-หุบได้ด้วยนะ

โดยครั้งนี้หยิบมาผสมผสานกับดนตรี การร่ายรำแบบล้านนา ประกอบกับ Digital Experience หลายอย่าง เช่น Motion Graphic สไตล์ Dynamic Composition โดยได้ อ.สุเมธ ยอดแก้ว จาก minimal studio และ นันนิชา ศรีวัฒน์ หรือ ‘บัว’ ศิลปินนักวาดภาพประกอบชาวเชียงใหม่มารับหน้าที่ออกแบบ
เรียกว่าเป็นการร่ายรำท่ามกลาง แสง สี เสียง ภาพกราฟฟิก และลูกโป่งดอกไม้บาน 🌸🏵🌼

🌺 ‘สงขลาน่าหลงไหล วิถีแฟชั่น อัตลักษณ์ปักษ์ใต้’ ที่ เซ็นทรัล หาดใหญ่ 🌺

ดึงเสน่ห์ของความเป็น ‘พหุวัฒนธรรม’ หรือ ‘ความหลากหลายทางเชื้อชาติ’ มาเป็นคอนเซ็ปต์ในการออกแบบทั้งแฟชั่นโชว์และเวที โดยออกแบบ Wall Art เป็นจอ LED ยาวกว่า 10 เมตร ที่ออกแบบโดยชมรมศิลปินนานาชาติภาคใต้ และแน่นอนว่ายังคงความเบ่งบานรับซัมเมอร์ด้วยการตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพรรณ

มาพร้อมกับแฟชั่นโชว์ผ้าปาเต๊ะ
ผ้าปาเต๊ะ หรือ บาเต๊ะ เป็นเทคนิคการทำผ้าพื้นเมืองที่ใช้การวาดเทียนส่วนที่ไม่ต้องการให้ติดสี ก่อนจะลงสีจนเต็มผืน คล้ายผ้าบาติก แต่มีลวดลายซับซ้อนกว่า ต้องใช้ความแม่นยำอย่างมาก

ออกแบบโดย Clothear Official แบรนด์โลคอลที่หยิบเอาผ้าพื้นเมืองมาปรับรูปแบบลวดลายการตัดเย็บให้มีความ glam จัดสกีมสีใหม่ดูทันสมัย ใครบอกผ้าปาเต๊ะมันเชย ต้องคิดใหม่แล้วนะ สวยมาก ยอม!

🎇 เซ็นทรัล พัทยา เมือง Nightlife จะธรรมดาได้ไง 🎇

พัทยา เมืองแห่งสีสัน ทั้งทะเล ชายหาด และที่พลาดไม่ได้ ปาตี้! พร้อมแฟชั่นโชว์ชุดว่ายน้ำ และคอนเสริตแบบมันๆคราวนี้ไม่ใช่แค่ดอกไม้ แต่เป็น ‘ดอกไม้ทะเล’ ทั้งบนตัวนางแบบ และ LED Ocean Runway ที่มาในธีมใต้ทะเลลึก

นอกจากนี้ภายในงานยังมีบริการร้านขายอาหารและเครื่องดื่มต่างๆ ให้ได้ไปช้อปไปชิมกันอีกด้วย

สำหรับคนที่อยากไปเดินชมของจริงกันก็ตามไปที่นี่เลย
📍Central Ubon, Central Pattaya, Central Chiangmai, Central Hatyai
วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2565

#ARTof #ARTofPlace #Advertorial #Central #SummerCityPop #Bloomingsummer

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save