Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

ต่อสู้กับมลภาวะอย่างมีสไตล์ เครื่องฟอกอากาศ Levoit วางได้ไม่เกะกะแต่ฟังก์ชั่นจัดเต็ม !

พูดถึงชื่อแบรนด์นี้แล้วอาจไม่คุ้นหู แต่ Levoit เป็นแบรนด์เครื่องฟอกอากาศยอดขายอันดับ 1 ในอเมริกาและส่งออกไปหลายประเทศทั่วโลก และรุ่นล่าสุดเพิ่งเข้าไทยในต้นปีนี้เอง

ต้องยอมรับว่าเพื่อต่อสู้กับ PM2.5, ขนสัตว์, เกสรดอกไม้ ,ไรฝุ่น หรือแบคทีเรียที่ล่องลอยอยู่ในอากาศ เชื่อว่าหนึ่งในสิ่งที่กลายเป็นอุปกรณ์สามัญประจำบ้านไปแล้วก็คือ ‘เครื่องฟอกอากาศ’ นี่แหละ ! ยิ่งในยุคที่เราต้อง Work from home อยู่บ้านกันเกือบตลอดเวลา เครื่องฟอกอากาศที่ดีจึงควรมีทั้งคุณภาพและฟังก์ชันครอบคลุม พร้อมกับดีไซน์ที่ตั้งในแล้วบ้านน่ามองด้วย

วันนี้จะมาแนะนำเครื่องฟอกอากาศขนาดกะทัดรัดที่คุณภาพจัดเต็ม ดีไซน์มินิมอล นั่นคือ ‘Core 600S’ จาก Levoit แม้ว่าจะดูเครื่องเล็ก แต่รุ่นนี้มีกำลังพอสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ถึง 147 ตร.ม. เช่น คนที่บ้านมีห้องนั่งเล่นกับทานข้าวต่อกัน หรือจะเอาไปใช้กับพื้นที่อย่าง ร้านค้า โรงเรียน โรงอาหารก็ได้หมด

Core 600s มีดีไซน์เรียบๆ สีขาวแมตช์ตลอดทั้งเครื่องพร้อมช่องดูดอากาศรอบด้าน น่าจะถูกใจสายจัดบ้านสไตล์มินิมอล หรือคนที่บ้านยุ่งอยู่แล้วไม่อยากเพิ่มความรก แถมยังมีหน้าจอแสดงค่าฝุ่น PM2.5 ได้แบบเรียลไทม์ (เหมาะกับประเทศไทยเหลือเกิน) เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อย, คนเลี้ยงสุนัข เลี้ยงแมว, คนเป็นภูมิแพ้

สเป็คเต็มๆ ของ Levoit Core 600S

  • ารกรอง 3 ขั้นตอน ฟิลเตอร์ HEPA H13 ที่กรองอนุภาคในอากาศขนาด 0.3 ไมครอนได้อย่างน้อย 99.97% นั่นหมายถึงสามารถกรองฝุ่น ขนสัตว์ เกสรดอกไม้ สารระเหย VOC แบคทีเรียต่างๆ
  • ใช้ได้กับพื้นที่ใหญ่ถึง 147 ตร.ม. นานถึง 2 ชม.
  • มีเซ็นเซอร์สแกนคุณภาพอากาศโดยรอบ แล้วปรับระดับความเร็วในการฟอกอากาศให้อัตโนมัติได้ถึง 4 ระดับ
  • เทคโนโลยี QuietKEAP™ หรือโหมดสลีปมีค่าเสียงเพียง 26dB ทำให้ทำงานได้เงียบไร้เสียงรบกวน
  • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความมืด (Light sensor) ปิดไฟหน้าจอแสดงผลโดยอัตโนมัติ

ที่สำคัญทุกฟังก์ชันที่เล่ามา ยังสามารถควบคุมได้ด้วยสมาร์ทโฟน ! ด้วยการเชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชัน VeSync หรือเชื่อมต่อกับ Google Assistant แล้วสั่งด้วยเสียงก็ได้เช่นกัน

แม้ชื่อของ Levoit จะยังไม่ได้ดังในไทยมากเท่ากับคุณภาพ แต่หลังจากเปรียบเทียบฟังก์ชั่นแล้วรับรองว่ามีดีไม่แพ้ยี่ห้ออื่น

สำหรับคนที่สนใจ ตอนนี้ก็มีวางจำหน่ายในไทยเรียบร้อย ที่ราคา 8,999 บาท ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันที่ ได้เลย


สำหรับสาย creator ไม่ว่าจะทำงานในออฟฟิศ หรือ home studio เครื่องฟอกอากาศที่มีขนาดกะทัดรัดจะเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์มากกว่า อย่าง Levoit CoreMini กับจุดเด่นคือการเพิ่มน้ำมันหอมระเหยที่ชื่นชอบลงไป ให้อากาศที่บริสุทธิ์ สะอาดเปลี่ยนให้เราอารมณ์ดี >>

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save