Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

อินเลิฟให้เก๋กว่าทุกปีที่อาร์ตอีเวนต์ Hoegaarden rosée ‘Love Series’

Because love is all around !
เช่นเดียวกันกับศิลปะ

เดือนแห่งความรักเดือนนี้ เราอยากชวนทุกคนออกไปสัมผัสงานศิลปะบน Wall Art สุดเท่ พร้อมร่วมโพสท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ ฉลองเดือนแห่งความรักในปีนี้ให้มีกิมมิกกับแคมเปญสุดพิเศษ Hoegaarden rosée ‘Love Series’

ชวนมาต้อนรับเทศกาลแห่งความรักในปีนี้ให้เวรีสเปเชียลกว่าทุกปีกับ Hoegaarden rosée ‘Love Series’ แคมเปญดี ๆ ที่ Hoegaarden rosée จัดขึ้นเพื่อฉลองครบรอบ 7 ปีที่จัดจำหน่ายในประเทศไทย

โดยครั้งนี้พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ เพราะเป็นการตอบแทนความรักที่แฟน ๆ มีให้ ด้วยกระป๋อง Hoegaarden rosèe ลายพิเศษแบบ Limited Edition ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ป I’m in Love เพื่อส่งต่อความรักและขอบคุณแฟน ๆ ที่สนับสนุน Hoegaarden มาโดยตลอด ซึ่งได้วางจำหน่ายตลอดเดือนกุมภาพันธ์ หรือจนกว่าสินค้าจะหมด!

แถมแคมเปญนี้ ยังได้จับมือกับอีก 3 ศิลปินไทย ที่ต่างก็มีลายเส้นที่มีลายเซ็นต์เป็นของตัวเอง มาร่วมถ่ายทอดมุมมองความรักผ่านศิลปะบน Wall Art ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘I’m in Love’ ให้ทุกคนได้แวะมาสัมผัสเรื่องราวความรักในแบบของพวกเค้า พร้อมร่วมโพสท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยมวลแห่งความรัก เพื่อลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษจาก Hoegaarden

ผลงานทั้งหมดจะจัดแสดงที่ Warehouse 30 ตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.พ. นี้ บอกเลยว่าเหล่า Art Lovers ห้ามพลาด ! งานนี้เข้าชมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย!

Hoegaarden rosée Limited Edition

สำหรับผลงานชิ้นแรก เป็นดีไซน์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผลิตเป็นกระป๋อง Hoegaarden rosée Limited Edition ให้แฟน ๆ ได้เก็บสะสม และยังถูกนำมาดีไซน์ลงบน Wall Art สุดเก๋ ให้ทุกคนได้แวะมาเก็บภาพกัน

สำหรับเบื้องหลังแรงบันดาลใจของภาพนี้ มาจากโมเมนต์ของ ‘การจูบ’ สื่อสารผ่านลายเส้นที่มีความพริ้วไหว แสดงออกถึงการถ่ายทอดความรักจากคนนึงสู่อีกคนได้อย่างน่าสนใจ

ส่วนสีสันที่เลือกใช้ ทางแบรนด์เลือกเป็นสีแดง rosée อันเป็นเอกลักษณ์ที่สื่อถึงความรักได้เป็นอย่างดี และแน่นอนว่าความรักไม่ได้ถูกจำกัดเพียงแค่สี ๆ เดียว จึงหยิบสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีโทนเย็นมาช่วยสร้างสมดุล และสีชมพูเข้ามาเพิ่มความสดใส เพื่อสื่อถึงความหลากหลายของความรักนั่นเอง

Let’s Dance

Jirayu Koo

มาถึง Wall Art จากศิลปินไทยมากฝีมือ กับผลงานที่มีชื่อว่า ‘Let’s Dance’ จาก ‘Jirayu Koo’ ศิลปินนักวาดภาพประกอบ กับผลงานที่สื่อสารผ่านลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ หลายคนต้องคุ้นเคยกับตัวการ์ตูนคาแร็กเตอร์สุดน่ารักอย่าง ‘น้องกลมกลม’

ซึ่งการครีเอตงานชิ้นนี้ เจ้าของผลงานได้อธิบายว่า ‘เกิดจากไอเดียที่อยากชวนใครสักคนที่เรารัก และไว้ใจให้มาเต้นรำด้วยกัน เป็นการจับมือกัน เต้นไปพร้อม ๆ กัน เพราะการเต้นรำแต่ละครั้งเป็นธรรมดาที่ว่าคนเราจะต้องเกิดความไว้เนื้อเชื่อใจกันประมาณหนึ่ง มันอาจจะเป็นความรักในแบบหนุ่มสาวก็ได้ หรือเป็นความรักระหว่างเพื่อน พ่อกับแม่ หรือกับใคร ๆ ก็ได้ ที่เราอยากชวนมาเต้น ซึ่งเป็นความรักที่เกิดจากโมเมนต์ของความสนุก

One love

Oreojimnom (เต้อ-อัครพล หมุนรอด)

ส่วนใครเป็นแฟนตัวยงของ ‘เต้อ-อัครพล หมุนรอด’ หรือที่รู้จักกันในนาม ‘Oreojimnom’ อยากให้ลองมาซึมซับกับสตอรีความรักในมุมมองของเค้า โดยงานชิ้นนี้มีชื่อว่า ‘One love’ ซึ่งมาจากความคิดที่ว่า อะไรบ้างที่จะมาใช้ถ่ายทอดในเรื่องของความใส่ใจ

ศิลปินเลยเลือกใช้สัญลักษณ์หัวใจแทนความใส่ใจ และเลือกใช้สีน้ำเงินแทนภาพของดอกไม้ เปรียบเหมือนดอกไม้ที่ต้องการการดูแลและความใส่ใจ วันไหนที่เรารดน้ำก็จะชุ่มชื่นเบิกบานเหมือนคนเราถ้าพูดคุยกันด้วยความเข้าใจ ใจเราก็จะรู้สึกเบิกบานไม่ต่างจากดอกไม้ แต่ถ้าวันไหนที่มีการกระทบกระทั่งหรือมีปัญหากันก็จะรู้สึกหม่น ๆ ไม่อยากทำอะไร ศิลปินเลยใช้ตัวการ์ตูนคาแร็กเตอร์นี้สื่อออกไปพร้อมกับการกอด ที่เปรียบได้กับช่วงเวลาที่ได้ใช้ร่วมกัน

When I‘m in love,
I felt like a butterfly that was free.

Give.me.museums

ปิดท้ายด้วย Wall Art ลายเส้นน่ารักสีสันสดใสจาก ‘Give.me.museums’ หรือ ‘คุณออย-คนธรัตน์ เตชะไตรศร’ ศิลปินสาวแนวอิมเพรสชั่นนิสม์ เจ้าของภาพวาดท้องฟ้า ทุ่งหญ้า และดอกไม้สีสันสดใส

สำหรับภาพวาดในคอนเซ็ปต์ I’m in Love เธอถ่ายทอดมุมมองความรักในสไตล์ของเธอผ่านเรื่องราวที่ว่า “ความรักของเราเปรียบเหมือน ‘ผีเสื้อ’ ที่ได้โบยบินไปอย่างอิสระกับดอกไม้ที่ตัวเองชื่นชอบ และยังมอบสิ่งที่ดีให้แก่กันอยู่เสมอ เราถึงเห็นภาพบรรยากาศที่สวยงามในความรักนั้น” ตามนิยามที่ว่า

‘When I‘m in love,
I felt like a butterfly that was free.’

สำหรับ Art Lovers คนไหนที่ไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้ อย่าลืมชวนเพื่อนรัก หรือคนรักไปสนุกและเพลิดเพลินกับการถ่ายรูปใน Art Event เก๋ ๆ จากแคมเปญ Hoegaarden rosée Love Series ที่ Warehouse 30 ตั้งแต่วันที่ 1-15 ก.พ. นี้ เพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ rosée I’m in Love Boxset กันนะ!

งานนี้สามารถร่วมสนุกเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง rosée I’m in Love Boxset ได้ง่าย ๆ เพียง

  1. ถ่ายภาพคู่กับ rosée Wall Art ที่คุณชื่นชอบให้สุดเก๋
  2. โพสต์ภาพลง IG หรือ FB ของคุณ พร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ
  3. คอมเมนต์ในแคปชั่นว่า คุณกำลัง ‘In Love’ กับอะไร พร้อมใส่ #roseeiminlove และ #hoegaardenrosee

แล้วรอลุ้นเป็น 20 ผู้โชคดีที่ได้รับ rosée I’m in Love Boxset ได้เลย ประกาศผลผู้โชคดีทาง FB Hoegaarden (TH) ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2565

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG Hoegaarden_asia และ FB Hoegaarden (TH)

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
  the.art.of.sth@gmail.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save