Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

เสพประสบการณ์อาร์ต ‘FUTURE ART LAND’ #PHASE2

ฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ มีแกลอรี่แล้วนะรู้ยัง ?
แถมเข้าฟรีด้วย !
“FUTURE ART LAND”

นี่เพิ่งรู้ว่าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์มีพื้นที่จัดนิทรรศการให้กลุ่มศิลปินได้ปล่อยของ และนอกจากจะจัดแสดงงานในแกลอรี่ยังมีการทำอาร์ตพีซจัดกระจายไปทั่วศูนย์การค้าฯ ให้สามารถถ่ายรูปเล่นได้ด้วย

FUTURE ART LAND เป็นพื้นที่จัดแสดงผลงานศิลปะหมุนเวียนของศิลปินของชาวกรุงเทพตอนเหนือ เปิดตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา และตอนนี้ได้ทำการจัดแสดงผลงานชุดใหม่ Festal Life เปิดให้เข้าชมได้แล้ว

จัดเต็มศิลปินกว่า 18 คน ได้แก่ TRK / THE JUM / TIVLY / WARHEAD / TOMATO HEAD / TABUN / NAONEJETTA / SUTTICHART / JINJINXMSNS / MIWD / LATTE LATTE / MAYME / I.GUYY / FLOWSKULL / RATTEE / STYLEPOR_ / TAKKAPHAII / ARNON ซึ่งแตกต่างกันทั้งในด้านเทคนิคและสไตล์งาน

จริงๆ แถวๆ กรุงเทพตอนเหนือถือเป็นย่านที่ค่อนข้างคึกคักพอสมควร ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง, ทำกิจกรรมต่างๆ แต่กลับไม่ได้มี Space ที่เกี่ยวข้องกับงานศิลปะเท่าไหร่ คนรักงานอาร์ตส่วนใหญ่ก็เลยต้องนั่งรถยาวๆ เข้าไปกลางเมือง

ซึ่งหนึ่งในแหล่งรวมตัวที่คนย่านนี้ (หรือนอกย่านด้วย) น่าจะต้องเคยแวะเวียนมาก็คนไม่พ้น ‘ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์’ ที่ปกติจะมาช้อปปิ้ง, นัดเพื่อน หรือนั่งกินข้าวชิวๆ ไม่ว่าจะทำอะไรก็หาได้ครบที่นี่อยู่แล้ว

ในทุกกิจกรรมที่เราทำกัน ถ้าลองได้เติมสีสันของศิลปะลงไปก็คงยิ่งดี นั่นก็เลยเป็นที่มาของการให้ความสำคัญกับศิลปะที่เพิ่มมากขึ้นของฟิวเจอร์พาร์คและสเปลล์ ตกแต่งตามพื้นที่ต่างๆ ด้วย Art Installation รวมถึงพื้นที่สำหรับคนสายอาร์ตโดยเฉพาะอย่าง ‘FUTURE ART LAND’

ในมุมของศิลปิน FUTURE ART LAND ก็เป็นเหมือนพื้นที่ปล่อยของ ได้อวดผลงานของตัวเองเต็มที่ ในคอนเซ็ปต์ FESTAL LIFE art exhibition space อย่างตอนนี้ที่เป็น Phase 2 ก็มีศิลปินจัดแสดงผลงานอยู่กว่า 18 คน ซึ่งแตกต่างกันทั้งในด้านเทคนิคและสไตล์งาน

มีผลงานของศิลปินระดับประเทศ รวมถึงยังให้โอกาสศิลปินรุ่นใหม่ๆ อีกด้วย

พื้นที่เป็นผนังสีขาวแนวยาวๆ ช่วยให้ผลงานศิลปินดูเด่นขึ้น มีที่นั่งเล็กน้อย แต่บอกก่อนว่าแอร์ค่อนข้างหนาว 😂😂 ใครจะมานั่งทำงานยาวๆ อาจจะไม่ไหว

ใครที่นั่งรถมาจอดที่ประตูสเปลล์จะเห็นป้ายใหญ่ๆ เข้ามาปุ้บก็ถึงเลย

ออกมาจากโซน FUTURE ART LAND ก็ยังมีผลงานอาร์ตอื่นๆ กระจายตัวอยู่ในหลากหลายพื้นที่ มาแล้วก็อย่าลืมไปเก็บให้ครบ จะได้คุ้มๆ

FUTURE ART LAND #PHASE2

– FESTAL LIFE ART EXHIBITION SPACE, ชั้น G Future Park & Zpell
– ตั้งแต่ 6 ก.ค. – 1 ต.ค. 2023
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ futurepark.co.th

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save