Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

เอส ทำถึง ! est Cola Awaken Awesome Senses ปาร์ตี้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สุดล้ำ !

เชื่อว่าเครื่องดื่มสุดซ่าอย่าง est Cola (เอส โคล่า) จะต้องเป็นเครื่องดื่มคู่ใจของใครหลายๆ คน ที่ช่วยปลุกพลังได้ทุกเวลา โดยในปี 2023 ที่ผ่านมา เอส ปรับโฉมใหม่ตั้งแต่รสชาติที่หอม อร่อย และซ่ามากขึ้น ไปจนถึงโลโก้ และแพคเกจจิ้งใหม่ เพื่อให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ !

และในปี 2024 นี้ เอสก็พาเปิดประสบการณ์ใหม่ ปลุกทั้ง 5 สัมผัสที่งาน est Cola Awaken Awesome Senses เพื่อเปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด อีกทั้งยังเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของเอส อย่าง “เจฟ วรกมล ซาเตอร์” และ “อิ้งค์ วรันธร เปานิล” สองศิลปินรุ่นใหม่ที่เป็นตัวแทนของความ Awesome ซึ่งงานนี้เป็นงานที่น่าประทับใจมาก บอกได้เลยว่าทำถึงมาก !


แสงสีทำถึง

ที่หน้างานมีกำแพง LED ยักษ์ (est Fluid Bubble Foyer) ที่ยาวกว่า 20 เมตร รวมถึงจุด Landmark กระป๋องเอสขนาดใหญ่ ที่ต้องไม่ลืมมาเช็คอินเปิดความซ่า ! เมื่อเข้าอุโมงค์หน้างานไปจะเหมือนได้เข้าไปอยู่ในอุโมงค์กระป๋องเอสขนาดยักษ์ (Tunnel Cola) ที่ปลุกทุกสัมผัสความซ่าล้อมรอบตัว 360 องศา ด้วยเอฟเฟ็คของเงาสะท้อน ทำให้น่าตื่นตาตื่นใจสุดๆ


กิจกรรมทำถึง

เมื่อเข้าไปในงาน พบกับพื้นที่กว้าง เวทีอลังการและสวยงามมาก มีกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่ est Ice Bar บาร์น้ำเครื่องดื่มเอส ที่พร้อมเติมความอร่อย ซ่าตลอดทั้งงาน และมาพร้อมบูธดีเจเปิดเพลงมันส์ๆ ไปจนถึงกิจกรรม “เอสเช็กฟีลซ่า” ให้ทุกคนลองเปล่งเสียง 3 วินาที แล้ว AI Voice Recognition จะอ่านผลความรู้สึกที่แท้จริงของออกมา ผ่านการนำเทคโนโลยีมาบวกกับหลักจิตวิทยา ล้ำสุดๆ


คอนเสิร์ตทำถึง

ส่วนการแสดงเปิดตัวพรีเซนเตอร์ก็เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของงานเลย เพราะเป็นโชว์ที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อน ทั้งเจฟและอิ้งค์ต่างเตรียมโชว์และเพลงที่ Re-arrange ใหม่ รวมทั้งการแบตเทิลร่วมกันในเพลง ซ่อนไม่หา และเพลง Cruel Summer ด้วย นอกจากนี้ยังมีการสลับเพลงกันร้องอย่างน่าประทับใจบนเวทีวงกลมแบบ 360 องศาทำให้ทั้งแขกและแฟนคลับได้สนุกกันถ้วนหน้า อีกทั้งคุณภาพเสียงของฮอลล์ที่จัดงานก็ดีมาก!

ต้องรอติดตาม ว่าต่อไป เอส จะมีกิจกรรมดีๆ อะไรอีก เชื่อว่าทุกคนจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน !

ขอชวนทุกคนมาร่วมสนุกโดยการทดลองดื่มเอส โคล่า สูตรใหม่ หอม อร่อย ซ่า สดชื่น แล้วสแกน QR Code ที่ข้างกระป๋อง est Cola แล้วบอกว่าดื่มแล้ว Awesome แบบไหน ฟีลไหน อร่อยแค่ไหน พร้อมลุ้นรางวัลสุดพิเศษ!ติดตามรายละเอียดได้ที่ เพจ est

#estcolaAwakenAwesomeSenses #estColaBornToBeAwesome #estCola

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
contact@artofth.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save