Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

รู้ไหมอยู่ไทยก็เล่นเซิร์ฟได้ Memories Beach กำลังจะเป็นสวรรค์ของนักโต้คลื่น !

พูดถึงการโต้คลื่นหลายคนอาจจะรู้สึกไกลตัว ทั้งๆ ที่ประเทศไทยมีชายหาดที่เล่นเซิร์ฟได้หลายที่ ที่สำคัญบรรยากาศดีมากๆ (แม้ว่าคุณจะไม่ได้ไปโต้คลื่นก็ตาม)

Memories Beach เขาหลัก จังหวัด พังงา เป็นอีกหนึ่งหาดที่คลื่นสนุก เซิร์ฟได้เกือบทั้งปี และมีวิวพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยที่สุดแห่งหนึ่ง ตอนนี้กำลังจะถูกออกแบบให้ได้บรรยากาศที่ชิลล์และชิคยิ่งกว่าเดิม!

งานออกแบบมาอย่างชิลล์ เป็นการผสมผสานระหว่างการโต้คลื่นกับบรรยากาศชายหาดสนุกๆ ของเพื่อนที่มาพบเจอกัน เข้ากันได้ดีเหมือน Corona เย็นๆ กับมะนาวไลม์ที่สดชื่น ไวบ์ดีมากเหมือนอยู่เมืองนอกเลย!

วันนี้เอาภาพบรรยากาศของงาน Corona KhaoLak Classic 2023 ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 2 มาฝาก แน่นอนว่าไม่จำเป็นต้องเป็นนักเซิร์ฟเพียงอย่างเดียว หากใครชอบทะเล อยากเที่ยวชิลล์ๆ ก็ติดตามรอกิจกรรมครั้งต่อไปได้ เพราะคอมมูนิตี้ชาวเสิร์ฟกำลังเติบโต งานดีๆ แบบนี้มีมาอีกแน่นอน!

ทะเล สายลม และกังหัน

เมื่อพูดถึงทะเลหลายคนคงคิดถึงการสายลมที่พัดมาปะทะตัว การออกแบบเต็นท์จึงเอาแรงบันดาลใจมาจากกังหัน ทั้งเส้นสายและและรูปร่างที่เหมือนว่าวต่อประกอบกันเป็นวงกลมชวนให้คิดถึงกังหัน ทั้งลายบนพื้นและบนเต็นท์

CORONA x Sodope

ในครั้งนี้มีการคอลแลบกันของ Corona ร่วมกันกับ Sodope ออกแบบคอลเลกชั่น Sweet Sundown Collection เอาแรงบันดาลใจมากจากสีสันของพระอาทิตย์ที่กระทบผิวน้ำยามฟ้าระเบิด ทั้งสีฟ้าของท้องทะเล สีส้มและม่วงของแดดยามเย็น และสีเขียวจากต้นไม้ มาแต่งแต้มด้วยฝีมือของ Sodope ที่ใช้ทั้งเทคนิคสีน้ำ สีชอล์คน้ำมันระบายน้ำ สีอะคริลิค

ที่มีทั้งกางเกงขาสั้นและเสื้อฮาวายชายหาด สังเกตกระดุมสีเขียวมะนาวเล็กๆ ให้ดี เพราะมันทำมาจากพลาสติกรีไซเคิลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์

ของตกแต่งมาจากขยะรีไซเคิล

กิมมิคน่ารักๆ อีกอย่างหนึ่งคืออุปกรณ์ที่ใช้ตกแต่ง เป็นโหลแก้วและขวด Corona ที่รีไซเคิลมาเป็นโคมไฟ สวยด้วย ช่วยลดขยะด้วย

Workshop

ในงานยังมีกิจกรรม art & craft อีกหลายอย่างให้ทุกคนมาร่วมกิจกรรมได้ ทั้งเพนท์ผ้าบาติก ร้อยสร้อยลูกปัด ผสมน้ำมันหอมระเหย พรินท์ลายผ้า ทำได้ทั้งวัน

ติดตามรอกิจกรรมครั้งต่อไปได้ เพราะคอมมูนิตี้ชาวเสิร์ฟกำลังเติบโต งานดีๆ ครั้ง 3 มีแน่นอน!
📍 KhaoLak Classic 2023
– สถานที่ : หาด Memories Beach จ.พังงา
– วันที่ : 13-15 ตุลาคม 2023

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
  the.art.of.sth@gmail.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save