Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

ส่องผลงานจากช่างภาพ Leica ที่เปลี่ยนช่วงเวลาพิเศษในบ้าน Eco-living ‘Areeya Como Bianca’ ให้กลายเป็นผลงาน NFT

เชื่อว่าในปัจจุบันที่ชีวิตของเรามีแต่ความเร่งรีบ หลายๆ คนน่าจะเคยหลีกหนีความวุ่นวาย มานั่งเอื่อยๆ อยู่ในบ้าน นั่งดื่มชามองธรรมชาติดูเงาน้ำสะท้อนแสงแดดเคลือนไหว ปล่อยให้สายลมพัดผ่าน ซึ่งอาจจะเป็นช่วงเวลาที่เราชื่นชอบที่สุดของวัน จนอยากจะบันทึกเก็บเอาไว้

ซึ่งนั่นกลายมาเป็นแคมเปญจาก Areeya ที่สร้างช่วงเวลาสุดพิเศษในโครงการ ‘Como Bianca II’ ที่เตรียมจะเปิดตัวบ้านเดี่ยวสุด Minimal ติดเมกาบางนา ที่ให้ความสำคัญกับรายละเอียดในด้าน Eco-living ตัดสิ่งที่ฟุ่มเฟือยวุ่นวายออกทั้งหมด เพื่อให้คนอยู่อาศัยได้สัมผัสความเป็นธรรมชาติอย่างใกล้ชิดยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด ‘Nothing is Everything’

และเตรียมต่อยอดเปลี่ยนรายละเอียดรอบตัว ในช่วงเวลาสุดพิเศษนั้นให้กลายเป็น NFT ! โดยช่างภาพมากฝีมือที่เป็น Leica Thailand Ambassador ทั้ง 2 ท่านคือ คุณตุลย์ (Tul Fotomantic) และ คุณแอ๊ด (ADD Candid) ซึ่งจะมาถ่ายทอดมุมมองที่เราอาจคิดไม่ถึง เหมือนดังคำกล่าวที่ว่า “No art on the wall” งานศิลปะมีอยู่รายล้อมรอบตัว แต่เราอาจมองไม่เห็น

โดยช่างภาพทั้ง 2 ได้เลือกนำเสนอผ่าน ‘เงา’ ที่เป็นสื่อกลางสะท้อนแต่ละช่วงเวลาของวัน ลงบนผืนผ้าใบที่จะนำไปติดตั้งอยู่บริเวณรั้วบ้าน ออกมาคนละ 7 ภาพ ซึ่งจะร่วมมือกับ Environman เปลี่ยนเป็น NFT ขายบน Opensea ครั้งแรก! รายได้ครั้งนี้จะนำไปช่วยเหลือ Non-profit organization เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม รวมจำนวน 14 ภาพ

และไม่หมดแค่นั้น !! ภาพทั้งหมดแบบจัดเต็มของแคมเปญนี้ 40 ภาพจะถูกนำไปจัดแสดงในงาน Exhibition “Nothing is everything by COMO Bianca X Tul & Add” ในเดือนมิถุนายน นี้ ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งงานที่ควรค่ากับการตั้งตารอเป็นอย่างมาก วันนี้ลองเอาตัวอย่างบางส่วนมาให้ชมกัน ไปซึมซับบรรยากาศกันได้เลย !!

📍 ใครที่สนใจเกี่ยวกับงาน NFT ตามไปที่ Opensea Account: Areeya Como Bianca

ติดตาม และสอบถามรายละเอียดงานเพิ่มเติมได้ที่

© 2021 Art of. All rights reserved.

  083-138-5607
  the.art.of.sth@gmail.com

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save